MBC trở lại với đường đua cổ trang sau hai năm – “Cổ Tay Áo Màu Đỏ” có làm nên chuyện?

Cổ Tay Áo Màu Đỏ – The Red Sleeve đánh dấu sự trở lại của MBC sau hai năm vắng bóng trên đường đua phim cổ trang.

Khi nhà vua bị cung nữ từ chối lời tỏ tình

Cổ Tay Áo Màu Đỏ được chuyển thể từ tiểu thuyết The Red Sleeve. Phim kể về chuyện tình lãng mạn của nhà vua và cung nữ chốn cung cấm.

Cung nữ Seong Deok Im (Lee Se Young), người muốn trở thành thượng cung hơn làm nữ nhân của nhà vua

Thái Tử Để Hạ Yi San (Lee Junho diễn), người đặt quốc gia lên đầu trước tình yêu

Bộ phim Cổ Tay Áo Màu Đỏ được xây dựng dựa trên nhân vật lịch sử có thật – vua Jeongjo. Đây là vị vua trị vì thứ 22 của triều đại Joseon. Được sinh ra dưới tên Yi San, người chính là hậu duệ trực tiếp của vua.

Vua Jeongjo đã được ca ngợi là một nhà cai trị khôn ngoan, người đã lãnh đạo sự phục hưng cuối cùng của triều đại Joseon. Câu chuyện tình yêu của người cũng là một chủ đề khiến thế hệ sau này tò mò, vì câu chuyện nổi tiếng về việc người cầu hôn Seong Ui Bin và đã bị từ chối hai lần.

Cổ Tay Áo Màu Đỏ là dự án cổ trang đầu tiên của nhà đài MBC sau 2 năm, điều này càng làm tăng thêm sự mong đợi cho khán giả.

Tạo hình nhân vật và bối cảnh công phu

Sau khi MBC tung still cut về hai nhân vật chính của Hoàng đế Yi San và Cung nữ Seong Deok Im đã được khán giá để lại đánh giá tích cực. Có thể thầy nhà sản xuất – đài MBC đã quyết tâm chi mạnh cho lần trở lại lần này.

Theo hình ảnh still cut Lee Junho trông thần thái và cuốn hút với bộ trang phục thái tử chỉnh tề, hoa văn sắc sảo. Còn Lee Se Young lại xinh đẹp, ngọt ngào trong bộ hanbok truyền thống với phần cổ tay màu đỏ. Đồng thời, mau phim mang sắc thái tươi sáng, lãng mạn chốn triều chính chắc hẳn cũng là điều giúp cho Cổ Tay Áo Màu Đỏ ghi điểm với khán giả.

Thái tử cao ngạo, đầy khí chất với trang phục hanbok

Phần tay áo màu đỏ mang ý nghĩa cung nữ đó thuộc về nhà vua

Bên cạnh cặp đôi chính, các diễn viên phụ đều được đầu tư trang phục công phu

Bối cảnh cung điện được đầu tư công phu

Phản ứng hóa học ngọt ngào của cặp đôi

Cổ Tay Áo Màu Đỏ đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Lee Junho và Lee Se Young. Bộ đôi trai tài gái sắc này đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và mong chờ vào phản ứng hóa học bùng nổ của họ trên truyền hình.

Tuy bị người cung nữ đã bầu bạn bên cạnh mình từ thuở bé từ chối lời cầu hôn tận hai lần, nhưng trước đó cả hai đã cùng nhau trải qua thời thanh xuân cực kì ngọt ngào.

Hậu trường nhí nhố của cặp đôi được MBC tung ra

Đây là quãng thời gian cả hai tạm gác lại tước vị, thân phân của chính mình để tận hưởng hương vị ngọt ngào của tình yêu. Lee Junho tiết lộ về phản ứng hóa học giữa anh ấy và các bạn diễn của mình: “Cảm ơn Lee Se Young, tôi có thể quay phim rất thoải mái. Vì nhiều lý do mà cô ấy là một nữ diễn viên mà tôi rất hợp“. Về phần Lee Se Young, cô nhận xét: “Khi tôi biết rằng mình sẽ đóng chung với nam diễn viên Junho, tôi thực sự rất vui. Tôi đã tin tưởng vào Junho, tôi rất biết ơn và vui mừng vì chúng tôi đang làm việc cùng nhau. Hãy cũng mong chờ phản ứng hóa học từ hai nhân vật của chúng tôi nhé!“.

Phim Cổ Tay Áo Màu Đỏ đang được lên sóng trên FPT Play tại mục Phim truyện. Khán giả có thể xem phim vietsub song song với lịch chiếu tại Hàn Quốc khi lắp đặt FPT Play. Đăng ký FPT Play để xem hàng nghìn giờ nội dung giải trí thôi!

 

0916 560 439
target="_blank" rel="noopener noreferrer nofollow">
Contact Me on Zalo