Săn ngay ưu đãi cực hấp dẫn khi update Ví Foxpay phiên bản 2.2

Trở thành sản phẩm đứng đầu ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam trong lĩnh vực “Kế toán – Tài chính” tại Sao Khuê 2020, Ví điện tử Foxpay tiếp tục cập nhật phiên bản 2.2 nâng cao trải nghiệm và mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
Với phiên bản Foxpay 2.2, giao diện của Ví điện tử Foxpay sẽ được cập nhật để các thao tác của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay, việc thanh toán online hóa đơn: điện, nước, internet, truyền hình, nạp thẻ cào điện thoại,…trên Ví điện tử Foxpay đã thật sự “cứu cánh” cho các gia đình, khi nhiều địa phương đã tiến hành giãn cách xã hội.

Đặc biệt, khách hàng chỉ cần tiến hành update Ví điện tử Foxpay sẽ có cơ hội nhận ngay loạt voucher hấp dẫn gồm: Voucher miễn phí Bò ngon 555 và deal giảm lên đến 45%; Voucher miễn phí 01 khoá học trên Unica – khoá học dạy kỹ năng trực tuyến gồm nhiều lĩnh vực: công nghệ thông tin, ngoại ngữ, sales,…

Để sử dụng mã ưu đãi, người dùng có thể tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn mục “Ưu đãi”

Bước 2: Chọn “Ưu đãi của tôi”

Bước 3: Bấm chọn ưu đãi muốn sử dụng

Bước 4: Trong ưu đãi chọn “Sử dụng mã ưu đãi” và lấy mã code ưu đãi

Ví điện tử Foxpay là ứng dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ cao bởi FPT Telecom, có thể cài đặt trên mọi thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Trên ứng dụng Ví điện tử Foxpay, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền tới bạn bè, nạp/rút tiền về hệ thống 40 ngân hàng liên kết, và thanh toán các loại dịch vụ chính, như: internet, truyền hình, điện, nước, phí đường bộ, điện thoại cố định, di động trả sau. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng Ví điện tử Foxpay để thanh toán bằng mã Foxpay QR và VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Tại Việt Nam, Ví điện tử Foxpay là một trong số ít ví điện tử đầu tiên được chứng nhận đạt chuẩn PCI DSS ở Level 1 – cấp độ cao nhất dành cho nhà cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Sử dụng Foxpay, thông tin thẻ của khách hàng không được lưu trữ, áp dụng tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization), công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như xác thực hai lớp, xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt, bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS, phát hiện giao dịch bất thường.

Xem thông tin chi tiết về Ví điện tử Foxpay tại đây. 

0916 560 439
target="_blank" rel="noopener noreferrer nofollow">
Contact Me on Zalo